3TCloud được biết đến là phần mềm kế toán online, được nâng cấp từ phần mềm kế toán 3TSoft dựa trên công nghệ điện toán đám mây.

Ra mắt thị trường vào năm 2022, phần mềm kế toán 3TCloud nhận được rất nhiều sự quan tâm của doanh nghiệp, khách hàng. Vậy cụ thể, phần mềm kế toán 3TCloud có những tính năng nổi bật nào? Liệu với các doanh nghiệp siêu nhỏ, doanh nghiệp nhỏ & vừa cũng như các doanh nghiệp, cá nhân làm kế toán dịch vụ có nên sử dụng phần mềm  3T Cloud?

Để biết câu trả lời, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Giới thiệu tổng quan về phần mềm kế toán 3TCloud

3TCloud là phần mềm kế toán online. Khác với phần mềm kế toán 3TSoft theo dạng offline, phần mềm 3TCloud có thể truy cập từ mọi nơi, sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau.

Nhờ sự linh hoạt trong việc sử dụng cũng như thao tác nghiệp vụ, phần mềm kế toán online 3TCloud cho thấy khả năng đáp ứng tốt các yêu cầu trong xu hướng làm việc mới của doanh nghiệp. Với 3TCloud, bạn không cần phải cài đặt phần mềm trên một máy cố định, không cần thường xuyên đến văn phòng mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc.

Đặc biệt, 3TCloud có mức giá cực kỳ hợp lý, chỉ từ 170.000đ/tháng với phiên bản dành cho các doanh nghiệp sử dụng trực tiếp; chỉ từ 50.000đ/tháng đối với phiên bản dành cho hoạt động kế toán dịch vụ. Sử dụng 3TCloud, doanh nghiệp sẽ có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho hạng mục công cụ, phần mềm làm việc.

Phần mềm kế toán 3TCloud có tốt không

Phần mềm kế toán 3TCloud có những ưu điểm nổi bật nào?

Quản trị hiệu quả, nâng cao chất lượng làm việc

Nâng cao năng suất làm việc của kế toán, người phụ trách: 3TCloud có thể giúp tự động tổng hợp dữ liệu từ excel, tự động tổng hợp hoá đơn điện tử đầu vào từ nhiều nguồn khác nhau. Nhờ tính năng tự động này, kế toán có thể giảm thiểu thời gian, công sức làm việc, hạn chế sai sót, bỏ sót dữ liệu quan trọng.

Làm việc online mọi lúc, mọi nơi

Phần mềm kế toán 3TCloud có thể xử lý các thao tác, nghiệp vụ mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị, miễn là có kết nối internet. Điều này không chỉ phù hợp với sự phát triển của doanh nghiệp, sự linh hoạt trong phương thức làm việc mà còn hạn chế rủi ro nếu không may xảy ra các sự cố về máy tính.

Phần mềm kế toán 3TCloud có tốt không

Giao diện thân thiện, sử dụng dễ dàng

Phần mềm kế toán 3TCloud không cần phải cài đặt mà có thể sử dụng luôn thông qua tài khoản. Với giao diện thân thiện và được tối ưu trên từng loại thiết bị, người dùng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác nghiệp vụ. Như vậy, dù bạn sử dụng máy tính bàn, máy tính cá nhân, máy tính bảng hay thậm chí là điện thoại, bạn cũng hoàn toàn có thể xử lý nhanh chóng, hiệu quả công việc trên phần mềm.

Tính năng vượt trội của 3TCloud – Phần mềm kế toán tin cậy của doanh nghiệp trong thời đại số

3TCloud sở hữu một loạt các tính năng vượt trội, không chỉ giúp giải quyết tốt công việc mà còn giúp nâng cao vị thế của doanh nghiệp trong nền kinh tế số.

Lựa chọn 3TCloud, doanh nghiệp sẽ được sử dụng một phần mềm kế toán với đầy đủ những tính năng như sau:

Đa dạng các phân hệ kế toán

3TCloud với đầy đủ các phân hệ, nghiệp vụ kế toán theo quy định hiện tại của các cơ quan chức năng như TT133, TT200…

Các nghiệp vụ mà 3TCloud đang cung cấp có thể kể đến bao gồm:

1 Kế toán tiền mặt – tiền gửi 5 Kế toán sản xuất giá thành
2 Kế toán vật tư hàng hóa 6 Kế toán tổng hợp
3 Kế toán tài sản, công cụ chi phí 7 Quản lý kho
4 Kế toán công trình 8 Quản trị hệ thống

Tự động cập nhật dữ liệu

3TCloud cung cấp các tính năng tự động chuyển đổi dữ liệu từ excel, tự động cập nhật, rà soát các thông tin liên quan tới hoá đơn điện tử của doanh nghiệp. Ngoài ra, đội ngũ phát triển của 3TCloud cũng không ngừng nghiên cứu, nâng cấp nhằm tiếp tục mang đến những tính năng, tiện ích nổi bật nhằm nâng cao hiệu quả quản lý, giảm thiểu sức lao động, đảm bảo chất lượng công việc tốt nhất.

Tính bảo mật cao

Là một phần mềm kế toán online và có thể truy cập từ nhiều nơi, nhiều thiết bị, 3TCloud luôn đặt yếu tố bảo mật lên hàng đầu. Điều này nhằm đảm bảo sự an toàn thông tin, từ đó ngăn ngừa nguy cơ rò rỉ, hạn chế thất thoát cho doanh nghiệp.

Đa dạng các tiện ích kết nối

3TCloud  hiện đã tích hợp xuất hóa đơn điện tử với các nhà cung cấp uy tín: VNPT, BKAV, M-INVOICE, VIETTEL, EASYINVOICE, CYBERBILLS,… và đang tiếp tục hoàn thiện việc kết nối với tất cả các nhà cung cấp hoá đơn. Ngoài ra, 3TCloud cũng đang nghiên cứu, mở rộng việc liên kết dữ liệu với ngành thuế, phần mềm bán hàng… nhằm mang tới những trải nghiệm quản trị tốt nhất cho khách hàng trong tương lai.

Phần mềm kế toán 3TCloud có tốt không

Có nên sử dụng phần mềm kế toán 3TCloud?

Qua những phân tích trên đây có thể thấy, phần mềm kế toán 3TCloud hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về nghiệp vụ kế toán dành cho các doanh nghiệp quy mô từ siêu nhỏ đến vừa, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kế toán nghiệp vụ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm kế toán với mức chi phí hợp lý, có đầy đủ các tính năng cơ bản cần thiết thì 3TCloud là lựa chọn không thể bỏ qua.

Đặc biệt, doanh nghiệp, khách hàng có thể đăng ký dùng thử phần mềm kế toán online 3TCloud miễn phí trong vòng 30 ngày với đầy đủ tính năng, hỗ trợ chu đáo từ nhà cung cấp.

Thông tin chi tiết về phần mềm kế toán 3TCloud, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Zalo: 0963.324.086

Hotline: 02436.230.590 – 591; 02439.964.617

Tổng đài: 1900.6137

Website: https://3tsoft.vn/