Phần mềm kế toán 3TCloud là phiên bản nâng cấp vượt trội của phần mềm 3TSoft với nhiều tính năng ưu việt, cho phép người dùng có thể sử dụng phần mềm kế toán mọi lúc, mọi nơi, tích hợp trên nhiều thiết bị.

Đặc biệt, quý khách hàng có thể sở hữu và sử dụng phần mềm kế toán 3TCloud chỉ từ 170.000đ/tháng – mức chi phí vô cùng phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp.

Phần mềm kế toán 3TCloud

3TCloud – Phần mềm kế toán Online chuyên nghiệp

Phần mềm kế toán 3TCloud chính thức ra mắt thị trường vào năm 2022, là phần mềm ứng dụng công nghệ điện toán đám mây hiện đại, bảo mật. 3TCloud đảm bảo việc truy cập và thao tác làm việc 24/7 trên mọi thiết bị, mọi vị trí.

Được nâng cấp từ phần mềm kế toán offline 3TSoft, phần mềm kế toán online 3TCloud mang tới những ưu điểm vượt trội cho người sử dụng như:

Linh hoạt: Với phần mềm 3TCLoud, kế toán hoặc người phụ trách phần mềm có thể tiến hành làm việc, xử lý dữ liệu mọi lúc, mọi nơi, từ mọi không gian khác nhau, miễn là có sự kết nối internet. Điều này giúp hoạt động xử lý công việc được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian, công sức.

Không cần cài đặt, chủ động mọi thiết bị: Phần mềm kế toán 3TCLoud có thể sử dụng trên các thiết bị như máy tính, máy tính bảng, ipad… mà không cần phải cài đặt hay tuỳ chỉnh. Kế toán có thể thực hiện mọi hoạt động nghiệp vụ trên nhiều thiết bị mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc.

Bảo mật, an toàn: 3TCloud sử dụng công nghệ điện toán đám mây với nhiều lớp bảo mật quan trọng, chỉ cho phép người có quyền hạn mới có thể truy cập, sử dụng phần mềm. Ngoài ra, 3TCLoud còn trang bị nhiều tính năng cảnh báo, cho phép người sở hữu phát hiện những hoạt động truy cập trái phép, từ đó có biện pháp can thiệp kịp thời.

Phần mềm kế toán 3TCloud

Tính năng toàn diện – Công nghệ hiện đại: Được nâng cấp từ 3TSoft, 3TCloud sở hữu đầy đủ những tính năng quan trọng sẵn có của một phần mềm kế toán chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia của 3TCLoud cũng không ngừng nâng cấp nhằm tối ưu tính năng, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Update nhanh chóng – miễn phí: Cùng với những tính năng cơ bản, quan trọng phục vụ cho nghiệp vụ kế toán, 3TCloud còn liên tục cập nhật những thuật toán mới, công cụ mới theo quy định của nhà nước. Việc cập nhật, nâng cấp phần mềm luôn đảm bảo sự ổn định, an toàn và đặc biệt không gây tốn kém bất kỳ chi phí nào cho doanh nghiệp.

Tự động tổng hợp – Hỗ trợ hạch toán tự động hóa đơn điện tử đầu vào: Đây là một trong những tính năng thế mạnh của phần mềm kế toán 3TCloud. Tính năng này giúp cho việc quản lý hoá đơn được chính xác, không thất thoát, không bỏ sót, tiết kiệm thời gian trong xử lý dữ liệu.

Nhờ có tính năng này mà kế toán không phải mất quá nhiều thời gian tìm kiếm, tra cứu; dễ dàng trong việc in ấn, xử lý hoá đơn…

Với nhiều tính năng ưu việt, 3TCloud hứa hẹn sẽ là một công cụ quan trọng, hữu ích giúp quản lý thông tin kế toán, tài chính hiệu quả cho doanh nghiệp.

Phần mềm kế toán 3TCLoud – Sử dụng ngay hôm nay chỉ với mức phí từ 170.000đ/tháng

Phần mềm kế toán 3TCLoud được phát triển với đầy đủ các phân hệ trên cùng một phiên bản. Do đó, doanh nghiệp có thể tùy mục đích quản lý để lựa chọn, vận dụng phù hợp.

Phần mềm kế toán 3TCloud

Các phân hệ kế toán của phần mềm kế toán 3TCloud bao gồm:

1 Kế toán tiền mặt – tiền gửi 5 Kế toán sản xuất giá thành
2 Kế toán vật tư hàng hóa 6 Kế toán tổng hợp
3 Kế toán tài sản, công cụ chi phí 7 Quản lý kho
4 Kế toán công trình 8 Quản trị hệ thống

Cùng với giao diện thân thiện, tính ổn định cao, quản lý dễ dàng, 3TCloud còn có mức phí vô cùng hợp lý – chỉ từ 170.000đ/tháng. Mức chi phí này được đánh giá là vô cùng hợp lý, phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp từ siêu nhỏ, nhỏ, vừa cho tới các doanh nghiệp, cá nhân làm kế toán dịch vụ.

Hiện nay, 3TCloud đang triển khai chương trình dùng thử phần mềm miễn phí trong vòng 30 ngày với đầy đủ tính năng, hỗ trợ chu đáo, nhiệt tình từ đội ngũ. Quý khách hàng, quý doanh nghiệp quan tâm và mong muốn dùng thử cũng như sử dụng phần mềm, vui lòng liên hệ với 3TCloud theo địa chỉ:

3TSoft & 3TCloud – Phần mềm kế toán chuyên nghiệp

Zalo: 0963.324.086

Hotline: 02436.230.590 | 591 – 02439.964.617

Tổng đài: 1900.6137

Website: https://3tsoft.vn/